Xin chào và hoan nghênh quý khách đến với 7monngonmoingay.info. Trước khi sử dụng các thông tin trong website này và nhằm minh bạch và đảm bảo các thông tin riêng tư của quý vị, chúng tôi khuyên bạn dành chút thời gian đọc điều khoản dịch mà chúng tôi trình bày dưới đây một cách công khai.

Để sử dụng website quý khách cần tuân thủ một số quy định chủa chúng tôi đưa ra:

  • Không truy cập website nhằm mục đích phá hoại. Nếu chúng tôi phát hiện quý vị làm ảnh hưởng xấu đến sự hoạt động của website như DDOS , BOTNET, … chúng tôi sẽ chặn IP truy cập của quý khách truy cập vào website này.
  • Không cố tính dùng các phần mềm có khả năng làm trì trệ hệ thống.
  • Không  được lấy dữ liệu từ website để sử dụng vào mục đích cá nhân khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi, nếu bạn vi phạm chúng tôi có khởi kiện bạn và sẽ chặn truy cập của bạn.

Về việc thay đổi nội dung

7monngonmoingay.info giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ thông tin vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

Liên kết với các trang web khác

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang web khác, nhưng 7monngonmoingay.info không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web này bạn phải hiểu và chấp nhận rằng 7monngonmoingay.info không thể kiểm soát tất cả những trang web liên kết với trang web của 7monngonmoingay.info và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang web liên kết đó.

Đưa thông tin lên trang web

Bạn không được đưa lên hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. 7monngonmoingay.info và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

Lưu ý: 7monngonmoingay.info có toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định trên