Mình đã giới thiệu cho các bạn khá là nhiều cách nấu chè thật ngon mà bổ dưỡng và hôm nay chúng tôi sẽ lại tiếp tục giới thiệu cho các độc giả có đam mê ẩm thực cách nấu chè đậu xanh sương sáo. Đây là một món chè rất đặc biệt, không chỉ thanh mát và ngọt ngào đâu mà còn gì nữa thì các bạn hãy chùng 7monngonmoingay.info tìm hiểu nhé. Các bạn đừng bỏ qua món chè tuyệt ngon này nhé

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Sữa đặc
+ Bột năng
+ Lạc rang
+ Đường kính
+ 1 gói bột sương sáo
+ Nước cốt dừa
+ 200g đậu xanh

Cách làm chè đậu xanh - sương sáo cực mát lạnh and ngon

Cách làm chè đậu xanh – sương sáo

Bước 1: Nấu đậu xanh
Đậu xanh ngâm between 4- 6 tiếng, then rửa lại thật sạch rồi cho vào nồi ninh with the lửa vừa nhỏ, until đậu chín mềm thì cho đường vào khuấy will you nem rồi thêm đường to vị ngọt vừa đủ, xong thì tắt bếp.
Bước 2: Làm sương sáo
. Mang 1 gói sương sáo ra hòa for nước, theo tỉ lệ ghi on the bao bì rồi for between 15 phút cho bột tan hết
After that cho lượng sữa đặc thật khéo vừa đủ vào hỗn hợp sương sáo, rồi bắc lên bếp vừa đun vừa khuấy will tay, until Sôi thì tắt bếp. Cho sương sáo ra bát to cho nguội, đông lại, rồi cắt miếng vuông nhỏ, để vào ngăn mát tủ lạnh of.
Lạc rang bạn Xát sạch vỏ, rồi cho hạt đậu vỡ đôi ra.
Bước 3: Làm nước cốt dừa
Cho 1 / 2 bát nước lọc nhỏ hòa vào nước cốt dừa, cho vào thêm 2 thìa bột năng, 2 thìa đường rồi đun Sôi when hỗn hợp nước Sen đặt is not.
Bước 4: Hoàn thành
Múc chè ra bát or cốc, rồi cho sương sáo, lạc rang and cả nước dừa vào cùng. You thể thêm đá bào vào to ăn cho mát. Món chè đậu xanh sương sáo much ngon, mát and also khá dễ làm must be no? Ngoài ra, 7monngonmoingay.info may also many các món chè mát lạnh bổ dưỡng and khác. Các bạn hãy cùng tracking hàng ngày, để trang bị cho bạn thêm those kiến thức về ẩm thực hay and phong phú nhé! Chúc bạn thành công!