Cách làm món thịt bò xông khói bạn đã từng thử nhiều lần? Gia đình bạn dường như đang có cảm giác ngán với món ăn này! Hôm nay, nhóm chuyên gia ẩm thực chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Cách làm thịt bò xông khói cuộn thịt ba rọi được chiên vàng giòn sẽ là một món đổi gió cho những ngày cuối tuần. Từng khoanh thịt thơm giòn, thịt bò xông khói và thịt ba rọi kết hợp trong cùng một món thật mới lạ và độc đáo. Nhanh vào bếp làm món bò xông khói cuộn thịt ba rọi ngon tuyệt vời này nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Bột chiên giòn
+ Sốt mayonelisa
+ Thịt ba rọi xông khói cắt nhỏ : 100g
+ Cà rốt cắt nhỏ : 30g
+ Cọng cần tàu cắt nhỏ
+ Rau mầm
+ Cà chua bi
+ Bột mì, dầu ăn, muối, tiêu, tương ớt
+ Nước tương 
+ Hạt nêm
+ Thịt bò phi lê :  400g
+ Thịt bò xay : 100g

Cách làm món thịt bò xông khói cuộn ba rọi chiên giòn

Cách làm món thịt bò xông khói cuộn ba rọi

Bước 1: Bạn cắt thịt bò thành từng lát mỏng, dày khoảng 0.5cm là ok.

Bước 2: Bắt một chảo dầu nóng, rồi cho thịt ba rọi vào xào, bạn tiếp tục cho thêm cần tàu, cà rốt, hành tây, thịt bò xay vào xào chín nhé! Nêm thêm tí tiêu và hạt nêm rồi tắt bếp để nguội.

Bước 3: Tiếp theo bạn đặt từng miếng thịt bò lên thớt, áo một lớp một chiên giòn lên rồi cho nhân đã xào ở trên vào cuộn tròn lại, dùng tăm để cố định cuộn thịt nhé!

Bước 4: Sau đó bạn lại bắt một cái chảo khác, cho dầu vào, đợi dầu chín già thì lăn cuộn thịt qua bột chiên giòn rồi cho vào chảo chiên giòn nhé! Chú ý dầu phải ngập hết thì cuộn thịt mới giòn. Sau khi thịt đã vàng giòn, bạn vớt ra để lên giấy thấm dầu.

Bước 5: Cuối cùng bạn bày từng cuộn thịt thơm ngon ra đĩa, thêm vào ít rau mầm và cà chua đi kèm cùng ít tương mayonelisa bạn nhé!

Bò hun khói cuộn thịt ba chỉ là món ăn thật đẹp mắt nhưng cũng không kém phần ngon và bổ dưỡng bạn nhỉ? Hãy cho cách làm món thịt bò xông khói cuộn ba rọi ngon tuyệt cú mèo này vào thực đơn cuối tuần nhà bạn nhé!