Cách làm hạt trân châu đơn giản này sẽ giải tỏa được nổi lo của bạn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhất là những ngày gần đây các bạn có thể bắt gặp nhiều bài báo nói về ảnh hưởng xấu của trân châu không chất lượng. Với cách làm trân châu bằng bột năng và bột gạo sau đây sẽ giúp các bạn có được những viên trân châu xinh đẹp và đảm bảo an toàn. Không những thế sự kết hợp với bột ca cao trong cách làm trân châu trà sữa này còn đem đến một hương vị cực thú vị khi vừa cảm nhận được cái béo, cái dai vừa cảm nhận được hương thơm ngào ngạt của ca cao. Vậy còn chờ gì nữa mà không bảo vệ sức khỏe, thực hiện và ăn các món ăn từ trân châu thõa thích với cách làm hạt trân châu hương ca cao của 7monngonmoingay.info sau đây nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Hạt trân châu
+ Bột gạo
+ Bột cacao
+ Bột năng
+ Nước lọc

Cách làm hạt trân châu hương cacao bằng bột gạo an toàn cho bạn

Hướng dẫn cách làm hạt trân châu an toàn

Bước 1: Đầu tiên các bạn trộn 3 loại bột đã chuẩn bị vào tô. Tiếp theo là thêm nước vào từ từ và khuấy cho đều. Để biết là được hay chưa các bạn chạm tay và thấy bột không dính tay là ok rồi nhé! Còn trong trường hợp bạn lỡ tay cho quá nhiều nước thì các bạn có thể thêm bột năng vào nhé!

Bước 2: Tiếp tục các bạn cho từng nhúm bột nhỏ vào tay và vo tròn như hạt trân châu bình thường nhé! Sau đó ta lăn hạt trân châu qua bột năng để các hạt trân châu không bị dính vào nhau.

Bước 3: Bắc lên bếp một nồi nước và đun sôi. Đợi cho nước sôi già thì các bạn thả các hạt trân châu vào và tiếp tục đun cho đến khi hạt trân châu nồi lên thì là hạt trân châu đã chín rồi đó. Các bạn dùng vớt hạt trân châu ra và cho vào một tô nước lạnh cho nguội rồi sau đó vớt ra để ráo là xong rồi đó!

Hạt trân châu có thể dùng để nấu chè hoặc dùng với trà sữa như các bạn đã biết. Tự làm trân châu tại nhà là phương pháp đảm bảo nhất, an toàn nhất cho sức khỏe của bạn. Chúc các bạn thành công và khỏe mạnh nhé!